Đăng ký | Đăng Nhập Thành Viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cảm Hứng Từng Những Câu Chuyện Thành Công

CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CÓ THẬT

Chỉ cần tin tưởng, chúng ta sẽ thành công

Niềm tin đối với bản thân đã khó, niềm tin vào một sự nghiệp kinh doanh xa lạ lại không phải điều dễ dàng. Với tôi, quãng thời gian tìm hiểu và kinh doanh cùng Amway là một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách. Cũng như các nhà phân phối khác, chúng tôi từng thành công trong môi trường kinh doanh truyền thống đầy khắc nghiệt, đến nỗi sức khỏe ngày càng suy giảm vì không có thời gian chăm sóc bản thân.

Công việc nào cũng sẽ gặp khó khăn. Với hình thức kinh doanh khá mới mẻ này thì sự từ chối và nghi ngờ chính là rào cản khiến chúng tôi nhiều lần muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sự nghiệp Amway là sự nghiệp mang sức khỏe, sắc đẹp, tài chính ... trao cho tất cả mọi người. Đây cũng chính là cơ sở giúp chúng tôi thêm vững tin với lựa chọn của mình song song với việc kiên trì học tập, không ngừng chia sẻ và chăm sóc khách hàng tận tình. Từ đó, chúng tôi đã hình thành được đội nhóm cùng với sự giúp đỡ của các anh chị lãnh đạo. Đội nhóm chúng tôi cùng nhau đặt mục tiệu và lập kế hoạch rõ ràng, chúng tôi bám sát vào kế hoạch mục tiêu để hành động. Với tiêu chí "Mục tiêu của bạn cũng chính là mục tiêu của tôi", chúng tôi cùng nhau phối hợp hoàn thành mục tiêu đoàn đội và mục tiêu của chính mình.

Phạm Chí Bình

Kinh doanh với sự chân thành.

Tôi đã cùng Amway phát triển một chặng đường hơn 3 năm. Trong suốt quá trình kinh doanh, tôi mới cảm thấy thật sự được cống hiến hết mình. Với tôi, Rich Devos và Jay Van Andel như là thần tượng của tôi vì họ tạo ra một ngành kinh doanh giúp đỡ người khác thực hiện được ước mơ, hoài bão, một cơ hội để phát triển và thêm một lần được ước mơ và thêm một hy vọng vào tương lại của mình.

Để thành công với Amway, tôi nghĩ đơn giản đó chính là "Yêu". Yêu Amway như chính bản thân tôi. Yêu Amway và cứ thế tôi phát triển. Nhưng yêu mà không làm và không nói thì tình yêu đó vô nghĩa. yêu mà không hiểu thì tình yêu đó cũng không lâu bền. Muốn yêu Amway thật sự, hãy trải lòng với Amway. Hãy để Amway bước vào cuộc sống. Hãy biến những lời nói với Amway thành sự thật. Để lâu bền thì không thể thiếu đi sự "chân thành". Chân thành với sản phẩm, chân thành với tuyến trên, tuyến bạn. Chân thành với những việc mình làm. Chân thành với tất cả những gì thuộc về Amway. Cứ chân thành, đôi khi sửa một việc làm sai cũng cần sự chân thành.

Với tôi, Amway luôn không ngừng phát triển là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, Amway có phải là nơi nuôi lại những ước mơ hay không còn tùy thuộc vào những người đang xây dựng hôm nay. Tôi hy vọng Amway sẽ luôn trao hy vọng cho những người thật sự có ước mơ.

Nguyễn Lê Bữu Tâm

Niềm tin chính là nền tảng

Hơn 7 năm gắn bó với Amway, từ một khách hàng, tôi trở thành một người tập sự kinh doanh và học hỏi không ngừng để trở thành một thủ lĩnh có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Theo tôi, muốn thành công trong Amway, ai cũng đều phải theo trình tự như vậy.

Ngày tôi đạt danh hiệu Platinum, tôi và đồng đội đã liên tục hội họp để chia sẻ về sản phẩm. Khi các thành viên trong đội nhóm đạt thành tích mới, tôi nhận ra thành tích của mình cũng đang tăng trưởng nhanh chóng và chạm mức 21%. Tôi nhận thấy công ty đã hỗ trợ kịp thời khi đưa chương trình 3S Champion vào đào tạo. Nếu bạn nghĩ làm Amway là đi tìm kiếm khách hàng mới liên tục rồi trình bày kế hoạch kinh doanh liên tục và tuyển dụng liên tục để có số lượng người khổng lồ, thì bạn đã nhầm! Mấu chốt để bạn tạo được doanh số bền vững là khi bạn xây dựng được lòng tin nơi khách hàng và đồng đội.

Để kinh doanh Amway lâu dài, chắc chắn bạn phải có lòng tin vào công ty. Để gắn bó với đội nhóm hoặc hệ thống, bạn phải có lòng tin nơi người thủ lĩnh. Để duy trì thói quen sử dụng sản phẩm, bạn nhất định phải có lòng tin vào sản phẩm bạn dùng. Để luôn có doanh số ổn định từ những khách hàng thân thiết, bạn phải biết cách xây dựng lòng tin nơi họ. Để đồng đội cùng bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh thì bạn phải biết cách xây dựng lòng tin. Sau một thời gian gắn bó với Amway, tôi nhận ra rằng chỉ khi chúng ta có đầy đủ lòng tin, chúng ta mới có đủ nghị lực để vượt qua mọi thử thách và biến ước mơ thành hiện thực. Điều quan trọng không kém lòng tin là cái tâm. Khi bạn đối xử với mọi người bằng cái tâm, bạn sẽ dễ dàng có được lòng tin. Đó là sự chân thành muốn giúp đỡ chứ không phải sự ngụy tạo. Tôi hy vọng những anh chị đang muốn chinh phục những nấc thang thành công trong Amway hãy kiên trì nhẫn nại xây dựng lòng tin bằng cái tâm chân thành.

Đỗ Thị Thúy Hằng

Amway xứng đáng để thử, để làm, để thành công

4 năm kinh doanh Amway là những ký ức không thể quên trong tôi. Bởi tôi vốn tự ti rằng bản thân không có tố chất để kinh doanh hay muốn thành công cùng Amway. Đầu tháng 10-2012, một chữ ký đã thay đổi cả cuộc đời tôi. Mặc dù không có khái niệm gì về đa cấp, nhưng tôi nghĩ rằng mình thật sự may mắn khi vô tình lựa chọn ngành kinh doanh cực kỳ tiềm năng.

Cũng chính vì không biết rõ nên tôi gặp khá nhiều khó khăn. Tôi đã quen được mẹ bảo bọc và chăm sóc, nhưng khi tham gia Amway, tôi phải tự quán xuyến mọi việc, ôm túi sản phẩm đi từ sớm đến tối. Giới thiệu sản phẩm Amway cho những người có định kiến là một điều khá khó khăn. Nhưng dần tôi cũng quen, không chùn gối với những lời nói khiến tôi đau lòng nữa. Chính chất lượng sản phẩm tốt và bề dày gần 60 năm thành công của Amway trên toàn thế giới, tôi càng có thêm động lực và sự tự tin. Chia sẻ điều tốt cho người thân là một việc tốt vì mọi người có cơ hội lựa chọn sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Tôi không muốn sống một cuộc đời bình thường. Dù kinh doanh Amway nghĩa là phải vượt qua những dãy núi cao nhất trong khi không có kinh nghiệm leo núi, tôi vẫn sẽ làm vì tôi nhìn thấy tương lai đằng sau một cây kem đánh răng nhỏ bé, một chai nước rửa chén. Bởi tôi có một đội nhóm tuyệt vời, là gia đình thứ 2, luôn sát cánh cùng tôi. Tôi đã thấy rất nhiều người thay đổi cuộc sống nhờ tiếp xúc với sản phẩm Amway. Và bởi vì Amway xứng đáng để thử, để làm, để thành công.

Kinh doanh cùng Amway hay bất kỳ một công việc nào, đều cần chữ "tâm". Tôi hiểu rằng chỉ có tôi mới định hướng được cuộc sống của tôi sẽ trở nên thế nào, và quyết định tôi là ai trong thế giới này. Amway không dễ, nhưng Amway rất đơn giản. Tôi tin bất kỳ ai tin tưởng tới cùng đều có thể chinh phục tầm cao nhất!

Đoàn Bảo Trân

Đọc thêm

 mail  instagram  facebook2 telegram 5555 app_1  app_1 20150827110756_dathongbao