Đăng ký | Đăng Nhập Thành Viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tin tức

 • CHIM ĐẠI BÀNG & 7 BÀI HỌC GIÁ TRỊ

   Chim đại bàng là loài chim có tuổi thọ cao nhất trong chủng loại của mình. Chúng có thể sống tới 70 tuổi... Nhưng để sống được tới tuổi này, chim đại bàng phải trải qua một quyết định khó khăn vào năm 40 tuổi. Khi đó, những móng vuốt dài và linh hoạt không còn đủ sức tóm giữ con mồi làm thức ăn. Chiếc mỏ dài và sắc nhọn trở nên cong yếu.
 • HÃY LUÔN LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

  Một trong những phẩm chất của một người doanh nhân thành công là luôn quyết tâm đi đầu. Để kinh doanh độc lập, liên tục đưa ra những ý tưởng mới luôn là điều kiện cần thiết. Càng nỗ lực và càng nhiều sáng kiến bao nhiêu, bạn càng thành công bấy nhiêu.
 • KHÁM PHÁ ĐIỀU TUYỆT VỜI TIỀM ẨN BÊN TRON...

  Thành công chỉ đến với những ai lạc quan và sẵn sàng thử thách năng lực bản thân. Một số người thường có biểu hiện lo lắng khi được trao hoặc đối diện với những thay đổi mới. Họ không nhận ra đó là cơ hội của đời mình và thường không quan tâm đến mọi chuyện xung quanh nếu nó không liên quan đến họ. Trong khi đó, một số người khác, khi gặp cùng thách thức đó, lại lập tức sẵn sàng đón lấy.
 • Hiểu Đúng Về Kinh Doanh Amway

  Rich Devos, nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway, tên đầy đủ là Richard Marvin Devos sinh ngày 4/3/1926. Được sinh ra trong môt gia đình tốt, từ lúc nhỏ Rich đã được người cha dạy bảo đừng bao giờ nói không thể và Rich đã làm theo. Cha của Rich đã gieo vào đầu Rich những suy nghĩ tích cực. Cha Rich đã dạy hãy tự làm chủ kinh doanh của chính mình, đó là điều đầu tiên Rich đã chia sẻ.
 • Những Điều Cơ Bản Trong Kinh Doanh Amway

  - Bạn đang tìm kiếm điều gì để có cuộc sống chất lượng hơn?- Nguồn thu nhập thêm ổn định? Sự nghiệp kinh doanh bền vững? Tự do thời gian? Tự do tài chính? Sức khỏe tốt? Gia đình hạnh phúc? Chu du thế giới? Phát triển bản thân? Môi trường tốt? Cuộc sống chủ động và linh hoạt hơn?
 • Cảm Hứng Từng Những Câu Chuyện Thành Côn...

  Niềm tin đối với bản thân đã khó, niềm tin vào một sự nghiệp kinh doanh xa lạ lại không phải điều dễ dàng. Với tôi, quãng thời gian tìm hiểu và kinh doanh cùng Amway là một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách. Cũng như các nhà phân phối khác, chúng tôi từng thành công trong môi trường kinh doanh truyền thống đầy khắc nghiệt, đến nỗi sức khỏe ngày càng suy giảm vì không có thời gian chăm sóc bản thân.
2 3 4 » ( 4 )

 mail  instagram  facebook2 telegram 5555 app_1  app_1 20150827110756_dathongbao