Đăng ký | Đăng Nhập Thành Viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Hiểu Đúng Về Kinh Doanh Amway

HIỂU ĐÚNG VỀ CƠ HỘI KINH DOANH AMWAY

Rich Devos, nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway, tên đầy đủ là Richard Marvin Devos sinh ngày 4/3/1926. Được sinh ra trong môt gia đình tốt, từ lúc nhỏ Rich đã được người cha dạy bảo đừng bao giờ nói không thể và Rich đã làm theo. Cha của Rich đã gieo vào đầu Rich những suy nghĩ tích cực. Cha Rich đã dạy hãy tự làm chủ kinh doanh của chính mình, đó là điều đầu tiên Rich đã chia sẻ.

Khi cùng Jay Van Andel sáng lập ra Amway thì triết lý kinh doanh của Amway là phù hợp với mục tiêu của hàng triệu người trên thế giới đó là sự tự do. Cơ hội kinh doanh cùng Amway phù hợp với mọi người và bất cứ nơi đâu. Chương trình kinh doanh Amway là chương trình bạn có thể chia sẻ cho mọi người và ở bất cứ nơi đâu mà không cần quan tâm đến trình độ và học vấn của bạn. Nếu bạn sợ chưa muốn làm thì hãy đến Amway, Amway sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Bộ tài liệu kinh doanh Amway sẽ có tất cả câu trả lời cho bạn. Bạn sẽ đạt đến đỉnh thành công trong Amway mà không cần kiểm tra chỉ số IQ của bạn.

Trong kinh doanh Amway chỉ cần bạn làm theo người thành công thì bạn sẽ thành công. Việc kinh doanh Amway còn là công việc của gia đình, đàn ông đều làm việc, phụ nữ đều làm việc. Kinh doanh Amway là kinh doanh cả gia đình cùng tham gia. Kinh doanh mà cả gia đình đều tham gia thì công việc sẽ phát triển, thế giới tốt đẹp hơn, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kế đến là chương trình tưởng thưởng. Việc tưởng thưởng trong Amway đều cho cả hai vợ chồng. Công ty không thay đổi hệ thống trả thưởng. Bạn muốn nhận thành tích từ Amway thì tùy theo cách bạn chọn. Bạn nên học cách làm việc chăm chỉ vì có nhiều người cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn có thể làm bán thời gian đến khi chín muồi thì làm toàn thời gian. Khi chia sẻ hãy bảo đảm với người mà mình muốn chia sẻ rằng cũng có nhiều người làm bán thời gian. Hãy bắt đầu làm bán thời gian đó là cách làm trong kinh doanh Amway.

Phân tích chế độ trả thưởng Amway

Trong kinh doanh Amway không có phân biệt đối xử với bất cứ ai. Một người gia nhập Amway đều thông qua những người như bạn, không có đường tắt, không có vị trí đặc quyền nào cho bất cứ ai. Bạn có thể làm được, bạn sẽ làm được, bạn sẽ không bao giờ biết bạn có thể làm được hay không nếu bạn không thử. Bạn cố gắng thì bạn sẽ làm được, bạn phải thử nếu không bạn sẽ mất nhiều điều, nếu bạn thử bạn sẽ có được nhiều thứ, do vậy bạn hãy thử và chia sẻ cho nhiều người biết về kế hoạch kinh doanh Amway.

(Rich Devos - nhà đồng sáng lập Amway)

Đọc thêm

 mail  instagram  facebook2 telegram 5555 app_1  app_1 20150827110756_dathongbao