Đăng ký | Đăng Nhập Thành Viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

HÃY LUÔN LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

HÃY LUÔN LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

Một trong những phẩm chất của một người doanh nhân thành công là luôn quyết tâm đi đầu. Để kinh doanh độc lập, liên tục đưa ra những ý tưởng mới luôn là điều kiện cần thiết. Càng nỗ lực và càng nhiều sáng kiến bao nhiêu, bạn càng thành công bấy nhiêu.

Nhiều người vẫn do dự và có xu hướng đi sau để rút kinh nghiệm từ những người đủ dũng khí đi tiên phong. Song thực chất, những người sẵn sàng tiến về phía trước mà không cần nhiều yếu tố ngoại quan khuyến khích, những người có thể vượt lên chính mình, sẽ luôn là người đầu tiên tiến đến đích của sự thành công.

Một nguyên nhân khiến nhiều người ngần ngại đi tiên phong là do sự chuẩn bị chưa hoàn chỉnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm phẩm trước khi giới thiệu với người khác. Nếu không trải nghiệm, bạn sẽ chẳng biết sản phẩm đó có công dụng như thế nào. Bạn có thể đọc thông tin về sản phẩm trên nhãn và cẩm nang sử dụng sản phẩm từ website, fanpage... nhưng khách hàng của bạn cũng có thể làm được điều này. Chính những kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân mới tạo nên sự khác biệt của bạn. Chính sự khác biệt này khiến bạn tự tin và trở thành người đi đầu.

Hơn thế nữa, hãy chủ động chia sẻ những trải nghiệm cá nhân về sự khác biệt của sản phẩm, chia sẻ sự yêu thích của bạn trên các trang mạng xã hội, nhằm tạo thêm động lực để thu hút sự tìm hiểu, quan tâm của một số lượng những người bạn hoặc người theo dõi của bạn. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được cho mình một lượng khách hàng mới, duy trì khách hàng cũ tạo thành một hệ thống khách hàng bền vững. Các công cụ số hóa của kỷ nguyên 4.0 cũng sẽ tạo thuận lợi cho bạn thu hút, xây dựng cộng đồng khách hàng rộng rãi và giữ chân người tiêu dùng.

Điều này cũng tương tự như khi chúng ta nói về chương trình bán hàng. Hãy nghiên cứu tài liệu, thực tập với những người thân trong gia đình. Hiểu rõ toàn bộ chương trình sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giới thiệu chúng mọi lúc, mọi nơi với bất kỳ đối tượng nào. Một khi đã có sự tự tin, bạn sẽ tiến xa hơn trong việc nâng cao sáng kiến bằng cách sắp xếp những cuộc hẹn để giới thiệu sản phẩm. Không chỉ "Có thể" mà bạn "Sẽ" làm được!

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, đường bao giờ khẳng định mình không có khả năng làm một việc gì đó. Chỉ khi bạn mở rộng tầm nhìn, tận dụng sức lục, bạn mới khám phá được sự độc đáo và năng lực tuyệt vời ẩn chứa trong chính con người bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt những gì tốt nhất cho hôm nay, bởi những người tư duy khác biệt sẽ đem đến kết quả khác biệt. Khi bạn tự tin với bản thân mình, bạn sẽ thích nghi để đương đầu với những tình huống chưa thể lường trước. "Chấp nhận thử thách - Đón đầu cơ hội" ngay từ hôm nay là cách bạn sẽ đạt được thành công trong tương lai.

Đọc thêm

 mail  instagram  facebook2 telegram 5555 app_1  app_1 20150827110756_dathongbao