Đăng ký | Đăng Nhập Thành Viên

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Những Điều Cơ Bản Trong Kinh Doanh Amway

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ CƠ HỘI KINH DOANH CÙNG AMWAY

- Bạn đang tìm kiếm điều gì để có cuộc sống chất lượng hơn?

- Nguồn thu nhập thêm ổn định? Sự nghiệp kinh doanh bền vững? Tự do thời gian? Tự do tài chính? Sức khỏe tốt? Gia đình hạnh phúc? Chu du thế giới? Phát triển bản thân? Môi trường tốt? Cuộc sống chủ động và linh hoạt hơn?

Nếu bạn trả lời "Yes" một trong những câu hỏi trên thì kinh doanh Amway cùng hệ thống Galaxy sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ.

Amway là gì? Bạn có thể tìm hiểu về Amway qua ChatGPT. 

Amway trao cho bạn cơ hội hợp tác xây dựng hệ thống phân phối hàng trăm mặt hàng tiêu dùng tiêu chuẩn sinh học, an toàn cho con người và bảo vệ môi trường. Hệ thống phân phối Amway là hệ thống kết nối nhân mạch, lợi ích cộng hưởng. 

Amway đã được công nhận và phát triển một cách vượt trội hơn 60 năm qua. Ngày nay, tập đoàn Amway có mặt tại hơn 109 quốc gia và vùng lãnh thổ. Amway sản xuất và cho lưu hành toàn cầu hơn 450 sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao thuộc các ngành hàng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia dụng, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sắc đẹp. Đó là danh mục sản phẩm bạn có thể hoàn toàn tin dùng hàng ngày và tự tin chia sẻ với mọi người. Nhiều sản phẩm của Amway toàn cầu đã được kiểm chứng 100% Hài lòng và Tin dùng. Amway sử dụng nguồn nguyên liệu thu hoạch từ các nông trại hữu cơ được công nhận của mình để sản xuất sản phẩm. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ 1.000 nhà khoa học và kỹ sư.

Đội ngũ chuyên gia này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua quy trình khép kín từ hạt giống đến thành phẩm tại hơn 75 trung tâm nghiên cứu khoa học và phòng thí nghiệm trên toàn cầu. Mục tiêu của Amway rất đơn giản: cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn cho bạn và cả gia đình. Lựa chọn Amway chính là lựa chọn thành công. Amway cam kết hỗ trợ bạn chinh phục các mục tiêu của mình. Thông qua các trung tâm trải nghiệm thương hiệu, đội ngũ tư vấn chuyên môn, các sự kiện, hội nghị và rất nhiều khóa đào tạo, huấn luyện trực tuyến miễn phí.

Amway còn có nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng để đáp ứng ngay các thắc mắc và yêu cầu của bạn. Giúp đỡ mọi người có một cuộc sống tốt đẹp và tự tin hơn là nguyện vọng và cũng là đam mê của hai nhà sáng lập. Tại Amway, kinh doanh là sự nghiệp riêng của mỗi người. Bạn có thể đến với Amway chỉ để tiêu dùng những sản phẩm tốt, hoặc chia sẻ chúng với mọi người hoặc để tư vấn cho nhiều người khác.

Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, Amway luôn có giải pháp phù hợp cho bạn. Vậy thì, hãy cho chúng tôi biết, bạn còn đang tìm kiếm điều gì lúc này?

Ước mơ của bạn có thể đạt được với sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm của hệ thống Galaxy. Amway cung cấp cơ hội - Galaxy giúp bạn thực hiện ước mơ.

Đọc thêm

 mail  instagram  facebook2 telegram 5555 app_1  app_1 20150827110756_dathongbao